Dịch vụ bảo trì phần mềm của chúng tôi là một trong những giải pháp dẫn đầu, giúp doanh nghiệp giám sát, quản lý, bảo mật toàn bộ cơ sở hạ tầng. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh chính.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Hỗ trợ phần mềm
Chúng tôi bảo trì phần mềm, đồng thời kiểm tra lỗi và giải quyết các truy vấn, sửa lỗi, phát triển các tính năng mới hoặc cập nhật mã code cho doanh nghiệp.

Quản lý & Giám sát từ xa
Chúng tôi bảo trì và cập nhật máy móc – đây là cách các chuyên gia của TNI Tech chủ động nắm bắt các vấn đề và giải quyết chúng từ xa.

Giám sát mạng
Chúng tôi giúp doanh nghiệp tìm ra các vấn đề về cơ sở hạ tầng mạng và giám sát thông qua các công cụ giám sát mạng thời gian thực và khắc phục vấn đề đó.

Kỹ sư On-Site
Với các vấn đề yêu cầu kỹ sư xử lý tại chỗ, chúng tôi có thể cung cấp đội ngũ kỹ sư CNTT được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm và phiên dịch chuyên nghiệp đi kèm để đảm bảo hiệu suất tối đa.

QUY TRÌNH

PHÂN TÍCH
Chúng tôi thảo luận và thực hiện đánh giá các thách thức liên quan tới CNTT hiện tại của khách hàng để đặt ra các mục tiêu S.M.A.R.T.

LÊN KẾ HOẠCH
TNI Tech cung cấp các quy trình và kế hoạch quản lý CNTT đơn giản và tiêu chuẩn với tiến trình, phù hợp với ngân sách, yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

QUẢN TRỊ VÀ HỖ TRỢ
Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất khi được yêu cầu

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Ứng dụng tự động hóa

Bằng cách sử dụng các giải pháp tự động trong quản lý, chúng tôi tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực của doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy hiệu quả dịch vụ và cải tiến liên tục cho doanh nghiệp

Kinh doanh liên tục

Chúng tôi cung cấp các công cụ và kế hoạch chiến lược để duy trì hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc, mọi tình huống mà không bị gián đoạn

Tập trung vào trọng tâm kinh doanh

Dịch vụ tại TNI Tech giúp xóa sạch mọi lo ngại về CNTT không liên quan đến mục tiêu của doanh nghiệp.

Giảm rủi ro và chi phí

Cho đến nay, chúng tôi đã tối ưu hóa để tiết kiệm ít nhất 12,5% chi phí vận hành cho khách hàng. Đồng thời, TNI Tech chịu trách nhiệm sửa chữa nếu công nghệ có bất cứ hỏng hóc gì.

QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?