Nền tảng AI giúp các nhà phát triển phần mềm, nhà khoa học và kỹ sư phần mềm dễ dàng đưa các dự án của họ từ ý tưởng đơn thuần đến sản xuất và triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu được điều này, TNI Tech giúp bạn khám phá những cơ hội mới để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với dịch vụ Thiết kế và Tư vấn Nền tảng AI bằng cách giảm thiểu chi phí theo nhiều cách như ngăn ngừa trùng lặp nỗ lực, tự động hóa các nhiệm vụ đơn giản và giảm chi phí cho một số hoạt động tốn kém như như sao chép hoặc trích xuất dữ liệu.

HƯỚNG TIẾP CẬN

Tư vấn nền tảng AI

Không ai nên thiết kế giải pháp cho các vấn đề thậm chí không tồn tại, đó là lý do tại sao bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ Tư vấn nền tảng AI của TNI Tech. Các chuyên gia AI của chúng tôi xác định những thách thức cấp bách nhất, vạch ra các sáng kiến sử dụng phân tích dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo để giải quyết các vấn đề nhằm đóng góp tư vấn chiến lược vượt xa mong đợi của khách hàng.

Thiết kế nền tảng AI

Với sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng và các ràng buộc về khách hàng, chức năng và thiết kế của họ, TNI Tech áp dụng các công nghệ mới như quảng cáo video thông minh, AR / VR, lời thoại. vv để bạn có thể tận hưởng tối đa thiết kế Nền tảng AI của chúng tôi.

QUY TRÌNH

PHÂN TÍCH ĐỂ ĐƯA RA TƯ VẤN

PHÂN TÍCH CÁC YÊU CẦU THIẾT KẾ VÀ MÔ HÌNH

THIẾT KẾ NỀN TẢNG

ĐÁNH GIÁ NỀN TẢNG

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Bắt đầu trong 1 tuần

Với nguồn lực mạnh mẽ và kiến thức chuyên môn sâu của chúng tôi, TNI Tech có thể chỉ định các chuyên gia bắt đầu dự án của bạn trong vòng 1 tuần

Tiết kiệm hơn

Xây dựng nhóm chuyên gia AI của riêng bạn có thể là một khoản đầu tư lớn, trong khi TNI Tech có thể thay bạn làm điều đó, đơn giản hóa hoạt động và tạo ra một môi trường CNTT linh hoạt bằng cách sử dụng tích hợp liên tục, liên tục các công nghệ mới và tự động hóa. Với các công nghệ và giải pháp hàng đầu, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la chi phí vận hành. 

Bảo mật cao

Ngoài việc tư vấn và thiết kế để giúp khách hàng bắt kịp với bối cảnh công nghiệp không ngừng phát triển, chúng tôi cũng đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ, bảo mật và tuân thủ.

QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?